การบริการของเรา

                  ด้วยประสบการณ์การบริการด้านการพิมพ์โดยระบบเลเซอร์มายาวนาน และการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับลุกค้าคนสำคัญต่างๆ ของประเทศไทย ทำให้เรามีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับระบบเลเซอร์เป็นอย่างดี  ที่สามารถช่วยเหลือลุกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทางเรามีบริการดังนี้
image
บริการอะไหล่สำรองและเครื่องสำรอง
เนื่องจากลูกค้าคือคนสำคัญสำหรับเรา  การที่ลูกค้าไม่สามารถดำเนินการผลิตหรือดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง  เกิดปัญหาการหยุดการทำงาน  ทางบริษัทมีบริการเครื่องสำรองสำหรับการทำงาน หรือ อะไหล่สำรองในกรณีลูกค้ามีปัญหา
image
บริการฝึกอบรม
นโยบายของบริษัทหลังจากการติดตั้งเครื่องแล้ว  เป้าหมายหลักของเราคือการที่ให้ลูกค้าสามารถดูแลและใช้งานเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทางบริษัทจะมีการเตรียมเอกสารและฝึกอบรมให้ลูกค้า จนกว่าลูกค้าสามารถเข้าใจและใช้เครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และเรายังมีบริการฝึกอบรมและทำการทดสอบพนักงานโดยช่างผู้เชียวชาญ
image
บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
ด้วยประสบการณ์ด้านการพิมพ์ด้วยระบบเลเซอร์  ไม่ว่าจะเป็น CO2, Fiber, UV ทางบริษัทมั่นใจได้ว่า  ช่างผู้ให้บริการลูกค้าของเรานั้น สามารถแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้ถูกต้องและแม่นยำ  รวมไปถึงปัญหาที่เกิดจากอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้เนื่องจาก เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ของเรานั้น ผลิตขึ้นจากศูนย์ค้นคว้าของตัวเอง นั้นก็หมายความว่า เราเข้าใจสินค้าของเราเป็นอย่างดีนั้นเอง
image
บริการสนับสนุนทางไกล หรือ Remote Support
เนื่องจากการบริการถึงที่ อาจจะต้องเดินทางไปบริการ  บางครั้งไม่สามารถตอบสนองได้ทันท่วงที  ทางบริษัทมีบริการทางไกลในการ ใช้ Remote ผ่านทางคอมพิวเตอร์เผื่อเข้าไปตรวจสอบการทำงานและแก้ไขให้ลูกค้าได้ 
image
บริการให้คำปรึกษา
บริษัท โค้ดเอ็กซ์ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าฟรี  ซึ่งจริงๆ แล้วการให้คำปรึกษาเป็นนโยบายของทางบริษัท ทางบริษัทอยากช่วยลูกค้าให้ได้รับสิ่งที่ดีทีสุด  ไม่ว่าจะเป็นการปรับสเปกเครื่องพิมพ์วันที่ให้เหมาะสมกับลูกค้าหรือที่เรียกว่า Customized สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ  หรือลูกค้าต้องการจะทำการทดสอบการพิมพ์  เช่น เอาสินค้าตัวอย่างมาให้ทำการทดสอบการพิมพ์  ทางบริษัทก็ทำให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
Spare Parts

Original Filters for Fume Extractor

Original Laser Tube from Manufacturer

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้